ซาวด์ท้อง

แม่ๆๆค่ะถ้าฝากท้องอนามัยคือจะได้ซาวด์ดูท้องมั้ยค่ะ ตอนแรกฝากโรงบาลค่ะ แต่หมอให้ย้ายมาฝากอนามัย เพราะโรคโควิด แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าลูกเพศอะไร กลับหัวหรือยัง หรือว่าเขาจะให้ซาวด์ตอนคลอดทีเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปขอซาวน์ที่คลืนิดก็ได้นะคะ