ถอนฟัน

แม่ๆๆค่ะ บ้านนี้พึ่งไปถอนฟันมาค่ะ ตอนนี้ปวดมากเลือดไหลตลอด หิวน้ำ หิวข้าวด้วยอ้ะ ประมาณไหนเราจะกินข้าวได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังถอนซัก6ชม จนเลือดหยุดไหล จะอมหรือประคบน้ำแข็งช่วยก็จะหายเร็วขึ้น ทานอาหารอ่อนนะครับ ถ้าหิวก็กินนมรองท้องไปก่อนครับ

5y ago

ขอบคุณมากๆๆๆนะค่ะ