ถอนฟัน

ถอนฟันตอนท้องได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

โดยปกติแล้วการทำฟันอื่นๆ เช่น อุดฟัน ถอนฟัน รักษารากฟันและทำฟันปลอมสามารถทำได้ ในช่วงที่เหมาะสมคือช่วงอายุครรภ์4-6 เดือนค่ะ

ได้ตั้งแต่หายแพ้ท้องจนถึง 6 หรือ 7 เดือนจ้า ถ้ามากกว่านี้คุณแม่จะนอนหงายนาน ๆ ไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ถอนตอน7เดือนค่ะ 2ซี่

ได้ตอนไตรมาส​สอง​ค่ะ

ได้ค่ะ เราถอนตอน13วีค

ได้ตอน 4-6 เดือนจ้า

ได้ไตรมาส 1-2 คะ

ได้คะ​ 4-6เดือน

ได้ค่ะ