ถอนฟัน

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนเคยถอนฟันตอนท้องบ้างคะ

10 ตอบกลับ

หญิงตั้งครรภ์ สามารถทำฟันได้ เช่น ขูด อุด ถอน ผ่าฟันคุดได้ในช่วงไตรมาสที่2 (4-6เดือน) หรือช่วงอายุครรภ์ 15 wks ถึง 25 + 6 wks อยู่ในช่วงที่ปลอดภัยค่ะ

เราท้อง6เดือนจะถอนได้ไหมค่ะ...ปวดมาก...กินไม่ได้...นอนก็ไม่ได้เลยค่ะทรมานมากจะกินยาก็ไม่กล้ากิน

สอบถามทีค่ะ ค่าไช้จ่าย ถอนฟันประมานเท่าไหร่อะคะ และที่ไหนปวด มาก กิน นอน ไม่ได้เลย

เคยจะผ่าฟันคุดค่ะแต่หมอไม่แนะนำให้ทำ หมอให้ทำหลังคลอด ไปหาหมอตอน 5เดือน

ถอนค่ะ ถอนตอน6 เดือน ระยะเวลาทำฟันได้ 3-7 เดือนอยู่ในระยะปลอดภัยค่ะ

เคยค่ะ ตอน 8วีค ถอน ขูด และ อุดฟัน

หมอกำลังนัดเรยค่ะ มีฝันพุ

เคยค่ะ ทั้งถอน ทั้งอุดค่ะ

เรา ถอนฟันตอนท้อง 5เดือน

ถอนค่ะ อุดด้วย