สวัสดีค่ะ ทุกคน

แม่ๆๆค่ะ พอดีลูกชายไม่สบายค่ะ เวลาเด็กนอน2ทุ่มกว่า พอปุ้ป5ทุ่มยังตื่นลูกร้องแบบเหมือนหายใจเสียงในคอเลย หายใจมีเสียงแบบนี้ มีขี้ตามาเยอะยังกินนมกินข้าวไม่ค่อยได้เลยแบบมีไข้นิดๆไม่มีไอเลย แม่ๆๆที่เลี้ยงลูกมีใครเป็นมั่งค่ะ อิ่แม่เครียดกังวลตลอดเรย ??? สงสารลูกมากๆๆเรย (ลูกชาย1ขวบ9เดือน)

1 ตอบกลับ

ถ้าหายใจไม่ถนัดพาน้องไปหาหมอดีมั้ยคะ อาจจะมีเสมหะรึเปล่า