สอบถามแม่ๆๆการเตรียมสิ่งของต่างให้ลูก

แม่ๆๆคะ ท้องประมาณกี่เดือนคะถึงจะเตรียมซื้อสิ่งของให้ลูกคะ เม้นๆๆข้อความคิดเห็นด้วยนะคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าเราสะดวกจริงๆก็ทยอยซื้อได้ค่ะ บ้านนี้สามีกลัว เราเลยขอซื้อตอน6เดือนกว่าๆคนละครึ่งทาง ซื้อวันเดียวเลยค่ะ เหนื่อยทีเดียว ตอนนี้ซักเก็บเรียบร้อยค่ะ

4y ago

สอบถามแม่ๆๆบ้านอื่นดูคะ ตอนนี้ก็ 29+1วีคแล้วทะยอยซื้อบ้างแล้ว แต่ดูคลิปในTikTokเลยคิดกลัวขึ้นมา ท้องแรกด้วย 😅😅 ขอบคุณคอมเม้นนะคะ🙏

บ้านนี้ซื้อเตรียมประมาณ38วีคคะบ้านแฟนหัวโบราณนิดนึงเพราะคิดว่าแม่น่าจะคลอด38-39วีคแต่แม่ดันไปคลอดน้องตอน41+3นู้นแหนะคะ😂😂😂

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณคอมเม้นนี้นะคะ☺️☺️🙏

ตามสะดวกค่ะ บ้านนี้ซื้อครั้งเดียวตอน 32 วีค ซัก 35 คลอด 37 ค่ะ แต่ก่อนซื้อคือทำการบ้าน จดรายการแยกหมวดหมู่ไว้ค่ะ 😊

4y ago

คะ ☺️☺️

บ้านนี้ซื้อของครบตอน32สัปดาค่ะแม่แฟนหัวโบราณไม่ไห้เตรียมของใช้เลยค่ะ

4y ago

เพราะอ่านเห็นก้อคิดๆๆยุคะ 😅😅

บ้านนี้รู้เพศ5เดือน ทยอยซื้อค่ะ 7เดือนแช่น้ำร้อน 8เดือนซักเตรียมหิ้วค่ะ

4y ago

อ่อคะ แล้ววิธีแช่น้ำร้อนเพราะอะไรคะ คุณแม่

28 สัปดาห์ก็ทยอยซื้อค่ะ ตอนนี้ 35 วีค เดินแปปเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะ

4y ago

อ่อคะ ตอนนี้ 29+2วีคแล้วแต่ยังคิดๆอยู่คะว่าจะทยอยซื้อ

บ้านนี้5เดือน และก็รุ้เพศ ถึงเตรียมจร้า

4y ago

คงต้องเตรียมไว้บ้างแล้ว ตอนนี้ 29+2วีค

บ้านนี้รู้เพศก็ทะยอยซื้อเลยค่ะ

เดี๋ยวรู้เพศว่าจะทะยอยซื้อเลยค่ะ

4y ago

คะ บ้านนี้คุณบอกว่าผู้ชายตอนนี้ 29+1แล้วคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนคะ

4y ago

คะ ต้องเตรียมแล้ว 29+3 วีค ☺️☺️