ตกเลือดรึน้ำคราวปลา

แม่ๆๆคะ แบบไหนเรียกตกเลือดแบบไหนเรียกเรียกน้ำคราวปลาคะ

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาเป็นน้ำที่ไหลออกมาแบบเราควบคุมไม่ได้บางคนค่อยๆซึม บางคนแตกโป๊ะออกมาเลย สีมีตั้งแต่ใสๆไปจนถึงขุ่นข้นจากขี้เทาลูกมาปน

น้ำคาวปลาช่วงแรกๆจะเป็นสีน้ำตาลออกแดงนิดๆค่ะ ถ้าตกเลือดจะเป็นสีแดงสดเลยค่ะ