แม่ๆๆเดือนก.ค.

แม่ๆๆคลอดเดือนกรกฏาคม เป็นงัยกันบ้างค่ะลุกเริ่มตอดกันรึยังค่ะ หายแพ้กันรึยังค่ะ ส้วนคุณแม่เป็นคนท้องหนายังไม่ค่อยรุ้สึกค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเดือนกรกฎาค่ะเริ่มตอดแล้วค่ะ

5y ago

คุณแม่ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ รอดุอีกสักอาทิตย์น้องจะตอดหรือเปล่า ตอนนี้กำลังสังเกดดุอยุ่ค่ะอยากรุ้สึกบุกตอดเร็วๆๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูก