เดือนพ.ค

เเม่ไปเดือน พ.ค เตรียมของกันยัง

เดือนพ.ค
15 ตอบกลับ

ไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ แต่พร้อมมาก 😆 กำหนด10พค. จ้า

กำหนดคลอดมิถุนาครบหมดแล้วจร้า

เตรียมแล้วจ้านิดๆหน่อยๆ กำหนด 10 พ.ค ค่ะ

เตรียมแล้วจ้า​ เหลือซัก​ อิอิ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

เตรียมเรียบร้อยจ้า 2พ.ค.

แม่ได้น้องผ.ญ หรือ ผ.ช ค่ะ

4y ago

ยังไม่รู้เรยค่ะหมอไล่ให้ไปตรวจที่คลินิก

เริ่มเตรียมแล้วคะ4พ.ค

เตรียมพร้อมแล้วจ้า

เตรียมความพร้อมค่ะ