เป็นตะคริวบ่อยมากช่วงกลางคืน

แม่ๆๆคนไหนแนะนำได้บ้างคะ กินอะไรทานอะจะไม่ค่อยเป็นตะคริว เป็นทุกคืนเลย ท้องได้ 4เดือนละจ้า

29 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆ เช่น ปลาเล็กปลาน้อย ผักใบเขียว นมจืด เยอะๆ ค่ะ ตั้งแต่เราท้องจนคลอดน้องเป็นตะคริวแค่ 2 ครั้งเองค่ะ ตอนได้ 38 วีค พอ 39 ผ่าคลอดเลยค่ะ