กำหนด16มีนานี้ แม่ๆๆกำหนดคลอดวันไหนบ้างค่ะ

แม่ๆๆคนไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้างนี้มีแต่เจ็บเตือนค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย อยากเห็นหน้าแล้วตื่นเต้นมากด้วย

กำหนด16มีนานี้ แม่ๆๆกำหนดคลอดวันไหนบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วคะ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ