กำหนด16มีนานี้ แม่ๆๆกำหนดคลอดวันไหนบ้างค่ะ

แม่ๆๆคนไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้างนี้มีแต่เจ็บเตือนค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย อยากเห็นหน้าแล้วตื่นเต้นมากด้วย

กำหนด16มีนานี้ แม่ๆๆกำหนดคลอดวันไหนบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

กำหนด13มีนาจร้ยังไม่มีท่าทีอยากจะออกเลยจร้เมื่อวานเเอดมินนอนเร่งยาเเต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มตอนเเลกหมอบอกให้ผ่าคลอดเเต่เเม่จะออกเองหมอเลยให้ยาเร่งเเต่เร่งเเล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอบอกว่าจะให้กลับบ้านเจ็บตอนไหนก็ค่อยมาตอนนั้นสรุปคุยกับสามีอีกรอบหมอบอกกลัวออกเองไม่ได้กลัวเด็กมีโอกาสคลอดติดไหล่เพราะน้องตัวใหญ่เเต่เชิงกรานเเม่เล็กได้ขอสรุปเมื่อเช้าว่าจะผ่าเเล้วทำหมันเลยตอนนี้นอนรอห้องผ่าพรุ้งนี้จร้

4y ago

บ้านนี้ให้ยาเร่งเหมือนกันค่ะเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดเลยหมอให้กับดูอาการที่บ้านเงียบกริบอยู่เลยจ้า🤣🤣

บ้านนี้ 16 มีนาเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน ท้องปั้นถี่ ๆ ช่วงเช้าถึงเที่ยง แต่คนแก่บอกให้รอดูอาการก่อนอย่าเพิ่งไปหาหมอเลยได้นอนรอต่อไปที่บ้านค่ะ 😂😂✌️✌️

แม่ค่ะ เราขอชื่อแม่กับเบอร์โทได้มั้ยค่ะ พอดีเราขายผลิตภัณฑ์นมอะคะ ไวรัสระบาดหารายชื่อคนท้องยากมากค่ะ เราเอาไปทำรายงานส่งนายเฉยๆค่ะ ไม่เสียหายอะไรกับคุณแม่แน่นอน

กำหนด10มีนา​ แอบไปแตกตอน26กพ.แล้วจ้า​ บ้านนี้ผ่าคลอด​ เนื่องจากน้องไม่กลับหัวค่ะ​ ☺️​

กำหนด24มีค. ยังไร้วี่แวว แต่แม่อยากเจอหน้าลูกแล้ว มีเจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่บ่อย😁

บ้านนี้กำหนด22มีนาจ้า ยังไม่แตกเลย อยากแตกใจจะขาดแล้วค่ะ💕

20มีนาค่ะ ถ้ายังไม่ออกก่อนวันที่18หมอจะกระตุ้นแล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้กำหนด26มีนามีแต่เจ็บเตือนไม่แตกสักที😂ลูกสาวจ้า

15 มีนาจ้า อยากแตกเหมือนกันดูท่าจะยังไม่อยากออก ฮ่าๆ

ใกล้คลอดแล้วคะ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ