นอนไม่ค่อยหลับ

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง นอนไม่หลับ ปกติแม่จะชอบนอนหงายและตะแคงขวา แต่เท่าที่อ่านมา นอนตะแคงซ้ายจะดีที่สุดช่ายมั้ย พอนอนตะแคงก้นอนหลับได้ไม่นานก้ตื่นมาตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้าง สรุปตื่นทั้งคืน 😪😪😪

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลขนาดนั้นค่ะแม่ ให้เลือกท่าที่นอนได้สบายตัวที่สุดค่ะ😉