เป็นเบาหวานตอนท้อง

แม่ๆๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ อยากทราบว่าเราต้องงดอะไรบ้างแล้วทรมานกับการกินไหมค่ะ คือแม่จะได้ตรวจน้ำตาลน่ะค่ะ แต่กลัวไม่ผ่าน กลัวเป็นเบาหวานตอนท้องจัง แม่ๆๆคนไหมเป็นอยู่หรือมีอะไรแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ ลองดูเป็นแนวทางได้ค่ะ ถามว่าทรมานไหม แรกๆ ก็ลำบากค่ะ ผ่านไปสักอาทิตย์สองอาทิตย์ก็ชิน