ขอคำปรึกษาเพิ่มเติม

แม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องที่2ได้6เดือน เกิดอาการเจ็บรอบสะดือ เจ็บแบบแป๊ปๆๆ หายบ้างเจ็บบ้าง เกิดจากเพราะอะไร แต่เด็กดิ้นปกติน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีเจ็บตรงสะดือบ้างค่ะแต่ไม่บ่อย เหมือนมีไรมาทิ่ม คิดว่าลูกโก่งตัวตรงนั่นพอดีค่ะหรืออาจจะเพราะกินอิ่มมากไปค่ะ เรา 24วีค ท้องสองค่ะ บูกดิ้นทีเสียวท้องน้อยเหมือนปวดฉี่มากค่ะ ช่วงนี้ดิ้นแรงจริงค่ะ

4y ago

24+2wค่ะวันนี้ไปหมอนัดไปพบหมอมาค่ะสอบถามแล้ว เกิดจากการขยายตัวของเด็กค่ะ หมอบอกปกติค่ะ เดี่ยวจะหายไปเอง ตอนนี้แม่บ้านนี้หายเจ็บแล้วค่ะ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ตอนนี้ก็ท้องสอง รอฟังแม่บ้านอื่นๆค่ะ