นอนดึก

แม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ​ 5ทุ่มก้ไม่หลับเที่ยงคืนก้ไม่หลับ​ แบบนี้ถ้าลูกคลอดออกมาจะนอนดึกตามแม่ไหมคะ​ กลัวจัง???

1 ตอบกลับ

ถ้าหลังคลอดแม่ยังคงนอนดึกอยู่ลูกก็จะนอนดึกเหมือนแม่ตื่นพร้อมแม่นะคะ แต่ตอนท้องคิดว่าลูกเค้าจะมีเวลานอนของเค้าค่ะแม่