เกร็ดเม็ดเลือดต่ำช่วงไตรมาสที่3

แม่ๆๆคนไหนมีประสบการณ์ เกร็ดเม็ดเลือดต่ำบางค่ะ ช่วงไตรมาสที่3 บ้านที่32+แล้วไปหาหมอตรวจเลือดอีกครั้งหมอว่าเกร็ดเม็ดเลือดต่ำกว่าเกณฑ์ บางนี้21.7/7.5 เองคะ ตอนนี้คุณหมอนัดไปตรวจอีกคือวันที่7พ.ค. เพื่อดูว่าเกร็ดเลือดจะเพิ่มไหม แม่ๆๆคนไหนมีประสบการณ์หรือวิธีการทานให้เกร็ดเม็ดเลือดเพิ่มได้บอกหน่อยนะคะ ตอนนี้บ้านนี้เครียดไปเลยคะ??

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาค่ะเเม่

5y ago

บ้านนี้ตลอดนะคะ ไม่เคยขาดเลย ทำไมเป็นเกล็ดเลือดต่ำกะไม่รู้ ได้กินเพิ่มจากกินแต่เช้าได้กินเป็นเที่ยง เย็นล่ะคะ