ตรวจเลือดแล้ว เป็น Alpha ทั้งพ่อและแม่

แม่ๆๆคนไหนผลเลือดเป็น Alpha thalassemia ทั้งแม่และพ่อไหมค่ะ อยากรู้ลูกจะเป็นอะไรไหม คุณหมอเอารูปเด็กที่ผิดปกติให้ดู ตอนนี้เคลียดๆๆมากเลย กลัวลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจหาดาวน์อีกรอบคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คุณหมอเจาะเลือดไปตรวจอีกรอบแล้วค่ะ รอฟังผล อาทิตย์หน้า