ท้อง 11 สัปดาห์ ผลตรวจเลือดแม่ เป็น Alpha แฝงธาลัสซีเมีย เลือดพีอก็แฝงธาลัสซีเมียแต่เป็น2 ตัว ชนิด Alpha และ Alpha E หมอให้ตรวจเลือดอีกครั้งทั้งพีอแม่เพื่อวินิจฉัยชนิด

ของธาลัสซีเมีย เครียดมากค่ะตอนนี้พรุ่งนี้จะไปตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ คุณแม่ท่านไหนพอจะมีประสบการณ์หรือมีคำแนะนำไหมคะ แม่ก้อสามีเป็นธาลัสซีเมีย แต่นามีไมีได่ดื่มนมแม่ตั้งแต่เกิด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งไปฟังผลมาด้วยหมอเอาเลือดไปตรวจผลออกมาทั้งพ่อและแม่เป็นธาลัสซีเมียทั้ง2 แต่หมอบอกถ้าไม่ถึงขั้นรุนแรงก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้เครียดมาก😢😢

5y ago

ใช่ค่ะ