ตรวจไม่ผ่าน

แม่ๆๆคนไหนตรวจน้ำตาล50กรัมไม่ผ่านบ้าง คุมยังไงดียิ่งคุมยิ่งเครียด

4 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ กินข้าวกล้อง กับข้าวเน้นผักกับเนื้อ ไข่วันละฟอง ของว่าง ผลไม้ ฝรั่งแอปเปิ้ล นมจืด ที่สำคัญอย่าเครียดอย่ากดดัน แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ใช้วิธีนี้ได้ผล น้ำตาลลดลงเยอะ อยู่ในเกณฑ์ตลอดคะ

2y ago

นี้ก้เป้นค่ะกังวลมากตอนนี้หมอไห้มาควบคุมน้ำตาลค่ะอีกสองอาทิตไปตรวจอีกที

อย่าเครียด กินเน้นโปรตีน ดื่มน้ำเปล่า กินผัก เลือกผลไม้ที่ไม่หวานมาก งดขนมปังข้าวขาว น้ำหวาน เดี๋ยวก็ดีขึ้น มีตรวจอีกรอบขอให้ผ่าน

ไม่ผ่านเหมือนกันจ้าแม่ บ้านนี้ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ หมอนัดกิน100กรัมวันเสานี้จ้า เคียดยุเหมือนกันค่ะกลัว100กรัมไม่ผ่านอีก

ยิ่งเครียดยิ่งลงยากค่ะ แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่