แม่ๆช่วยบอกทีอยากรู้เพศอะไร

อยากรู้เพศก่อนคลอดจัง หน้าโทรมสิวมีขึ้นเยอะ ก่อนท้องไม่มีสิว เบื่อ อาหาร กินอะไรก้จะอ้วกไปหมด มีลุ้นเพศอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาการของแม่ไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ บางคนแพ้โทรมมากก็ได้ลูกชาย บางคนไม่แพ้ก็ได้ลูกชายค่ะ