ผ่าคลอด

แม่ๆๆ ท่านใด มีประสบการณ์ผ่าคลอด รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้นะคะ เป็นห้องที่สนุกสนานห้องหนึ่งคะ แอร์เย็นกว่าห้องไหนๆ และคุณหมอกับพี่พยาบาลจะเรียกชื่อ บอกขั้นตอน และคุยกับเราตลอดเวลาคะ ยาชาที่บล๊อกหลังก็ค่อยๆ หมดฤทธิ์คะ หลังจะเริ่มรู้สึกแล้วลุกเดินเลยนะคะ จะได้ฝืนตัวไวๆ คะ น้ำนมมาช้านิดนึง ก็ไม่มีอะไรมากคะ ชิล ชิล (รพ.รัฐ)