แม่ๆๆ

บ้านไหนรู้เพศลูกกันกี่เดือนบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าเราไปตรวจคลีนิคที่เราไม่ได้ฝากครรภ์มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค้ะ ใครรู้บ้างเอ่ย

เรา3เดือนเห็นแล้วจ้า แต่แฝดอีกคนยังไม่เห็นเลย

รู้เพศตอน3เดือนค่ะ ตรวจนิฟตี้

5y ago

หมอนัดซาวน์อีกทีตอน5เดือนค่ะ รอลุ้นอีกทีค่ะว่าจะตรงไหม

ของเราทราบตอนซาวด์ 20 วีคค่า

รู้ตอน16 วีคคะ หมอบอก ญ

รู้ตอน4เดือนค่ะ

16วีคค่ะ

รู้ตอน28วีคค่ะ

18weekค่ะ

16 w คะ