แม่ๆๆ

เริ่มใส่ชุดคลุมตอนกี่เดือนกันค่ะ

15 ตอบกลับ

เรายังไม่ได้ใส่ค่ะตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังไม่ได้ใส่ค่ะเพราะท้องเราเล็กตัวเล็กใส่ชุดคลุมแฟนบอกมันพะลุงพะลังมาก 😆😆😆แฟนบอกไม่ต้องใส่หรอก

บ้านนี้ใส่ตอน6เดือน แต่ใส่แค่เวลาไปหาหมอกับออกไปข้างนอกคะ เวลาอยู่บ้านก็เกงบอลเสื้อยืดตัวใหญ่ๆคะ

เข้าเดือนที่4ก็ใส่เเล้วค่ะชุดคลุมเพราะคุณหมอให้ใส่..ถ้าไม่ใส่หมอบ่นเอาค่ะ😜

2 ค่าบ้านนี้พอ2 ก็ใส่กางเกงตัวเดิมไม่ได้แล้วเปลี่ยนมาใส่ชุดเดรส ชุดแซก แทน😊

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ เริ่มใส่จริงๆจังๆก่อตอนท้องออกนี้ละค่ะ

4เดือน พึ่งซื้อใหม่ 2 ชุด สดๆร้อนๆเมื่อวานเลยจ้าา55

4 เดือนค่า ใส่สลับกับกางเกงคนท้อง 😂

2เดือนคะแม่

5 เดือนค่า

4เดือนค่ะ