ท้องลมหรือแท้งคุกคาม?

แม่ๆๆ คืออยากทราบว่า เมื่อวันศุกร์ฉันได้ไปหาหมอ เพราะมีเลือดออกครั้งแรกปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา แล้วกะหายไปแต่เลือดยังออกอยู่ ตอนนี้วันจันทร์แล้ว ก็ยังมีเลือดออกอยู่ ไปหาหมอหมอตรวจภายในให้ พบถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นว่ามีทารกไหม เพราะการตั้งครรภ์มันน้อยมาก หมอเรยให้รอประมาน2-3เดือนให้ไปฝากท้อง หมอตะซาวให้ว่า มีเด็กไหมรึอาจท้องลมได้ แม่บ้านนี้คือเครียดมากก แม่บ้านนี้ท้องลูกคนที่2น่ะค่ะ ช่วยเป็นกำลังใจให้แม่บ้านนี้ด้วยน่ะค่ะ 🥺✌🏻😭

1 ตอบกลับ

อาการคล้ายๆเลยค่ะ เราวันที่ 10 ที่ผ่านมา ปจด ไม่มา ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ พอมาวันนี้ 17 ตค มีเลือดคล้าย ปจด มา