ตอนนี้33w4dนอนไม่ค่อยหลับ

นอนไม่หลับเลยคะทั้งๆๆที่ง่วงมากปวดฉี่บ่อยลูกดิ้นบ่อยและแรงหรือเป็นเพราะสาเหตุนี้เลยทำให้นอนไม่หลับคะตื่น7โมงนอนเกือบตี1ปละนอนอีกทีเที่ยงถึงบ่าย2คะ🥺😭อิแม่เพลียกับการนอนของตัวเองหรือเป็นเพราะนอนไม่สบายตัวคะ🥺แม่ๆๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ลุกฉี่ตลอดแต่ก็พยายามนอนให้ได้ หลังกินข้าวก็นอน วันไหนเคลิ้มๆๆบ่ายๆๆก็นอนอีกค่ะ🤣

อายุครรภ์ เท่ากันเลย แม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ