23wกะ6วัน

แม่ๆไหนคลอดเดือนกุมพาบ้างเอ๋ยนำ้หนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลแม่บ้านนี้ท้องแรกมีแต่คนทักท้องเล็กแต่หาหมอทุกเดือนนำ้หนักน้องดีมากค่ะแม่ๆที่คนทักท้องเล็กไม่ต้องกังวลนะค่ะนำ้หนักน้องตามเกณฑ์แข็งแรงก๊พอค่ะไม่ต้องเครียดกันนะค่ะ

23wกะ6วัน
3 ตอบกลับ

คลอดเดือนกุมภาค้ะ25w2d ท้องไม่ใหญ่ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา15กก. ไม่ต้องกังวลน้ะคะ ว่าแต่ลูกของเราน้ำหนักตามเกณฑ์ ท้องเเรกเหมือนกันค้ะ

5y ago

บ้านนี้ขึ้นแค่8โลกว่าค่ะแต่นำ้หนักลูกตามเกณฑ์ดีหายห่วงคะ

บ้านนี้4ก.พ. 26w2d น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โล น้ำหนักน้อง937กรัมค่ะ

21กุมภาค่ะ 24w นน.ขึ้นมา10โลแล้วจร้า