ฝากท้องกันตอนกี่เดือน

แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่Weekกันคะบ้านนี้12weekแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากท้องกันตอนกี่เดือน
70 ตอบกลับ

ฝากช่วงไม่เกิน 12 weekดีที่สุดค่ะ อวัยวะของน้องพร้อมที่จะให้คุณหมอมองเห็นแล้วก็ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมฟรีค่ะสำหรับโรงพยาบาลรัฐได้ยามาบำรุงน้องช่วงนี้กำลังอวัยวะภายในเพิ่มเติมขึ้นมาเรื่อยๆต้องเริ่มดูแลตัวเองและลูกน้อยให้ดีค่ะ