ฝากท้องกันตอนกี่เดือน

แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่Weekกันคะบ้านนี้12weekแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากท้องกันตอนกี่เดือน
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอนได้ 5 วีค แต่หมอก็ยังไม่รับฝากเพราะยังไม่เห็นหัวใจ ที่ไปเร็วเพราะจะได้รับโฟลิคมากินช่วง 3 เดือนแรกค่ะ