แม่ๆไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคกันค่ะ

แม่ๆไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคกันค่ะพอดีเรายังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะตอนนี่6วีคแล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

รู้แล้วฝากเลยดีที่สุดค่ะแม่ ท้องอ่อนภาวะเสี่ยงมันมีเยอะค่ะ จะได้แข็งแรงทั้งเราแล้วเจ้าตัวเล็กจ้า เราไปฝากตั้งแต่ 5 วีคเลยค่ะแม่ เจอปัญหาหลายอย่างเลยค่ะช่วง 3 เดือนแรก มีเลือดออกตั้ง 3 ครั้งกว่าจะผ่านมาได้ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วจ้า

หมอแนะนำว่าควรฝากก่อน12วีคค่ะ เราไปฝากตอน10วีค ตอนท้องแรกไปฝากตั้งแต่รู้เลยประมาณ5วีค หมอบอกให้กลับบ้านแล้วมาฝากใหม่ช่วง9วีค ท้อง2เลยไปตอน10วีค

บ้านนี้รู้ว่าตั้งครรภ์ตั้งแต่1-2วีค แต่หมอไม่ให้ไปค่ะ โทรสอบถามโรงพยาบาลให้ไป10วีค ไม่เกิน12วีค ไปเร็วเกินไปอัลตร้าซาวก็ไม่ยังไม่เจอน้องค่ะ

เราไปฝากตอนรู้เลยค่ะ น่าจะ 4-5 วีค คิดว่าดีนะคะ ได้รีบบำรุงโฟลิค ได้ตรวจเลือดด้วยค่ะ

บ้านนี้ กว่าจะรู้ตัวว่าท้องไปฝากอีกทีก็10+วีคแล้วค่ะ ไปฝากเร็วดีสุดนะคะ

บ้านนี้รู้ปุ๊บไปปั๊บ 8+2 หมอบอกว่ายิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ

ฝากตอน 12 วีคค่ะ ไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ😂

บ้านนี้รู้ตัวตอน4วีคก็ไปฝากเลยค่ะแม่

ท้อง2ฝากตอน16วีคค่ะรู้เพศเลย

ไปฝากตอน6วีคค่าาา