21สัปดาห์แร้ว เหลืออีกไม่กี่เดือนกะได้เจอกันแร้ว ผู้หญิงจ้า ทีม ม.ค 66 มาคุยกันด้วยจ้า

อยากเจอ หน้ามากๆๆ

21สัปดาห์แร้ว เหลืออีกไม่กี่เดือนกะได้เจอกันแร้ว ผู้หญิงจ้า ทีม ม.ค 66
มาคุยกันด้วยจ้า
26 ตอบกลับ

19วีค ค่า กำหนดคลอด 20 ม.ค 66 ยังไม่ทราบเพศเรยค่ะ รอไปซาวด์วันจันทร์ค่า

ทีมเดียวกันเลยค่า วันนี้ครบ20วีคตื่นเต้นทุกครั้งที่น้องดิ้น

18 Week ค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้อง รอลุ้นหมอนัด กำหนดคลอด 30มกราคม66 คะ

หมอพึ่งซาวด์ให้วันนี้เลยค่ะได้ลูกสาวค่ะ19+2 18มกรา66ค่ะแม่

21วีคคะ อยากเจอลูกมาก ทีม มกรา 66 ผู้ชายคับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ10มกราคม66ได้ลูกชายค่ะ

2y ago

10มกราคม66เหมือนกันเลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่า ของเรา 5 มกรา66 ลูกสาวค่ะ😍😍

ทีม มกรา เหมือนกันค่ะแม่ ลูกชายค่ะ👶🏻❤️

ทีมเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่รู้เพศ☺️☺️

10 ม.ค. 66 20วีค 5 วัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ