แม่บ้านนี้ 23w5วันแระจ้า ลูกดิ้นดีมากค่ะ ไปหาหมอ ดิ้นใส่หมอเรยจ้า สาวน้อย ท้อง2 มาอัปเดตกันจ้าแม่ๆ

ทีม 4ม.ค 66จ้า 28นี้ครบ6เดือนจ้า

แม่บ้านนี้ 23w5วันแระจ้า
ลูกดิ้นดีมากค่ะ ไปหาหมอ ดิ้นใส่หมอเรยจ้า สาวน้อย ท้อง2 มาอัปเดตกันจ้าแม่ๆ
6 ตอบกลับ

4ม.ค.66เหมือนกันเลยจ้า ท้อง2 ท้องแม่เล็กอ่ะ😂แต่นน.ขึ้นจาก44ตอนนี้50ขึ้นมาแค่6โลเอง😂

2y ago

ไปชั่งเมื่อวาน52😂 รอลุ้นให้ขึ้นเรื่อยไป หวั่นมากลัวลูกตัวเล็ก🥺

บ้านนี้ 31มกราค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ ส่วนเพศน้องยังไม่ชัดเจนเลยค่ะ 😁😁

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันจ้า23วีคลูกชาย ทีม6ม.ค.66จร้า

2y ago

ท้องใหญ่มากจ้า ทีมลูกชายเหมือนกันคะ

บ้านนี้10มกราครบ6เดือนละจ้าแม่จ้า

บ้านนี้ กำหนด2มกรา ชายคับ ดิ้นดีมาก

บ้านนี้ผู้หยิง10มกราค่ะ 23วีค