ทีม มิถุนา

แม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้อึดอัดเต็มทน อยากเจอหน้าแล้วว

ทีม มิถุนา
117 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 14 มิ.ย แต่นัดหมอผ่า วันศุกร์หน้า (5 มิ.ย.) แล้วค่ะ อึดอัดไปหมด ไม่ไหวแล้ววว

4y ago

เดี๋ยวก้ได้เจอแล้วแม่✌

มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้....อยากแตกแล้ว หมอนัดตรวจวันที่8/6/63นัดคลอด27/6/63

35w เตรียมใจไม่ทันเลยค่ะ แอบกลัวมากๆ 😆 คนที่4แล้ว แอบลังเลจะปิดอู่ด้วยดีมั้ย

4y ago

ปิดเลยจ้าแม่ เยอะแล้ว555😆

บ้านนี้ 35+5 อยากแตกมากค่ะ ลุก เดิน เริ่มไม่ไหวแล้ว อึกอัด นอนก็ไม่หลับค่ะ

บ้านนี้36+4เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะมีแม่บ้านไหนเท้าบวมกันบ้างแล้วค่ะ

4y ago

นี่บวมนิดเดียวจ้า

กำหนด29มิ.ย แต่หมอบอกว่าสามารถคลอดได้ตั้งแต่วันที่9 จ้า อยากแตกแล้ว 😊😊

ปวดขาหนีบ หัวหน่าวมากค่ะ เท้าบวมจะเดินไม่ไหวแล้ว อยากเจอหน้ามากค่ะ

38+5 บ้านนี้กำหนดคลอด8มิถุนาจ้า แม่อยากคลอดแล้วจ้าแต่ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้ 38w แล้วจ้า อึดอัดไม่ไหวแล้วอยากเจอหน้าด้วย หมอนัดผ่า 2 มิ.ย. ค่ะ

ยังเเค่นี้อยู่เลยยย. เเต่ยังเเพ้ไม่หาย น้ำหนักลงหลายโลเเล้ว

4y ago

สู้ๆค่ะแม่เดียวก้หาย✌