เอาแก้มอ้วนๆของทีมมิถุนามาโชว์กันหน่อยค่ะแม่ๆ

ทีม17มิถุนา

เอาแก้มอ้วนๆของทีมมิถุนามาโชว์กันหน่อยค่ะแม่ๆ
14 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17มิถุนาเหมือนกันจ้าา ไม่ซาวด์4มิติทีค่ะไว้ลุ้นตอนเกิดทีเดียวตื่นเต้นจังค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

4mo ago

ซาวหลายรอบไม่เห็นเหมือนกันค่ะรอบนี้หมอบอกไม่ได้ซาวอีกแล้วเลยซาวนานหน่อยค่ะเอาจนได้เหนค่ะ

ทีม19มิถุนาค่ะ น้ำหนักน้องน้อยมาก 2371 เอง เพิ่มยังไงดีค่ะทานนมทุกวันเลยย😁

4mo ago

บ้านนี้20โลค่ะแม่ลูกเอาไปนิดเดียวเองค่ะที่เหลืออยู่กับแม่หมดค่ะ

บ้านนี้ ผ่าคลอด 11 มิถุนาค่ะ ทีทเดียวกันเลยแม่🤩

บ้านนี้ผ่า17มิย.เหมือนกันค้าา แพนกวินดีๆนี้เอง🤣

4mo ago

บ้านนี้ป้าหมอนัดผ่าเองเลยค้า☺️ กำหนดจริง25มิย.ค่ะแม่ ป้าหมอนัดผ่าที่17นี้+ทำหมัน ท้อง2ค้ะแม่ อึดอัดมากๆ🤣นอนลำบากสุดๆ

บ้านนี้ไม่กลับหัวผ่าคลอดวันที่13นี้ค่ะ🥰

4mo ago

บ้านนี้น้องให้แม่เลือก เพราะนอนสบายใจมาก🤣สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิถุนายนจ้า😄

กำหนดคลอด 17 มิ.ย เหมือนกันค่ะ 😍

4mo ago

เหมือนกันค่ะเลยค่ะ ตอนนี้แทบจะไม่ไหวแล้ว😂

17มิถุนาเหมือนกันค่ะ

กำหนด 27 มิถุนาค่ะ

4mo ago

♥️♥️♥️♥️🥰🥰🥰

แก้มเยอะมากคะ