ทีม มิถุนา

แม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้อึดอัดเต็มทน อยากเจอหน้าแล้วว

ทีม มิถุนา
117 ตอบกลับ

ทางนี้แตกแล้วค่ะ กำหนด2มิถุนา แต่น้องอยากออกก่อน คลอด19 พ.ค.😁❤

กำหนดคลอด15มิถุนายน อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดหัวหน่าวมาก

4y ago

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก้อยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

7สิงหาคมจ้ารู้สึกทำอะไรไม่คล่องแคล่วเหมือนเดิม☺️

แน่นไปหมดเลยจ้า ปวดจิมิ้มาก น้องถีบจนเจ็บซี่โครงไปหมด

39w4dบ้านนี้เหลืออีก3วันจ้า อึดอัดเต็มทนแล้วเหมือนกัน

25มิถุนา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ มีปวดบ้างเป็นบางครั้ง

เริ่มปวดหลังแล้วคะฉี่บ่อยนอนก็ไม่ค่อยหลับเลยคะ

อึดอัดไม่ไหวเหมือนกันจร้า อยากแตกแล้ววคุนแม่

11 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กไวๆ