ของใช้เด็ก

แม่ๆไปซื้อของใช้เด็กอ่อนตอนกี่เดือนกันคะ

14 ตอบกลับ

ว่าจะเตรียมสักช่วง 35 วีคค่ะ ทีเดียวเลย แต่ตอนนี้ลิสไว้แล้ว ว่าจะเอาอะไรบ้างค่ะ

ทยอยซืั้อไว้เลยค่าของบางอย่่างพวกผ้าอ้อมก็อาจจะรอช่วงลดราคาซื้อเก็บไว้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู่เพศน้องค่ะ จนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วของไก้ลครบล่ะค่ะ

ตอน7เดือนก็ซื้อของแร้วจร้าเพราะคลอดลูกแร้วมันจะไม่มีเวลาจร้า

บ้านนี้33 วีคเตรียมของแล้วค่ะ วันที่2 พ.ค.นี้หมอก็นัดผ่าแล้ว

บ้านนี้9เดือนแล้ว. ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ บางทีมีช่วงลดราคาก็ซื้อเก็บไว้เลย

บ้านนี้ซื้อตอน31w กลัวท้องแก่แล้วเดินไม่ไหว

บ้านนี้ซื้อเตรียมตอน30วิคค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนค่ะ