ของใช้เด็ก👶🏻👶🏻👶🏻

คุณแม่เริ่มซื้อของคลอดกันตอนเดือนไหนค่ะ

14 ตอบกลับ

คลอดธันวานี้ กะว่าจะเริ่มเตรียมตุลาเดือนหน้าค่ะ รอเตรียมหลังหมอนัดเผื่อหมอซาวให้จะได้ซื้อของใช้ลูกสักที บ้านนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ

4 เดือนค่ะ เพราะมีงานขายของเด็กที่อิมแพ็คเลยรีบซื้อไว้ก่อนเลย กลัว 7-8 เดือนแล้วเดินไม่ไหว

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ซื้อครบตอน 8 เดือน ซักเสร็จเตรียมพร้อมตอน 9 เดือนจ้า 🥰

4y ago

ในลาซาด้า baby life รุ่น x3

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนจ้า เริ่มสั่งในช็อปปี้มาบ้างละคะ

บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนตอนนี้7แล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

7-8เดือนก็ทยอยซื้อเเล้วคะเดี๋ยวจะเดินไม่ไหว

ซื้อตั้งแต่ 8 วีคค่ะ ของครบช่วง 26 วีคค่ะ

บ้านนี้7เดือนล่ะยังไม่รู้เพศเลยคะ

เดือนสุดท้ายก่อนคลอด

5เดือนค่ะทยอยๆซื้อ