ซาวด์ตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆไปซาวด์กันตอนประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นน้องคะ แล้ว6สัปดาห์6วัน แม่ๆกินอะไรบำรุงกันบ้างคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰💖

2 ตอบกลับ

กินโฟลิคค่ะ ครบ 12 วีคค่อยเพิ่มวิตามินตัวอื่น ซาวน์ตอน 12 วีคเห็นชัวร์สุดค่ะ

3mo ago

เรากินแบบเป็นแผงค่ะ ร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะแม่ น่าจะมีขายทุกร้าน

เน้นพวก นม ไข่ กล้วย เนื้อที่ไม่ติดมัน พวกผัก ผลไม้ จะดีคะ