6สัปดาห์กับอีก1วัน🥰

วันนี้ไปฝากครรภ์6สัปดาห์ เห็นแบบนี้แล้วสบายใจ 🥰❤️❤️

6สัปดาห์กับอีก1วัน🥰
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ บ้านนี้ได้5 W รออีกสัก7w ถึงจะไปคลีนิคฝากค่ะ😍

2y ago

เหมือนกันเลยค่าา

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

2y ago

ขอบคุณน้ะค้า❤️

ซาวด์ทางไหนคะ เจอหัวใจน้องเต้นรึยังคะแม่

2y ago

ซาวหน้าท้องค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

👍👍😊