ตอนนี้เป็นตกขาวมีกลิ่นค่ะ. และท้องได้ 6 สัปดาห์. จะสอดยาได้ไหมค่ะ. พอดีคุณหมอให้ยามาสอด. ก่อนท้อง ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาทุกอย่างที่คุณหมอจ่ายให้มาใช้ได้คะ ไม่อันตราย รักษาให้หายนะคะ ไม่ต้องใส่แผ่นอนามัยนะคะ ถ้าใส่ก็ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ นะคะ จะได้ไม่อัพชื้นคะ

หาหมอค่ะแม่ หมอจะได้ตรวจละเอียดค่ะ