ทีมกรกฎาคม

แม่ๆได้ลูกสาวหรือชายกันคะ บ้านนี้ไปซาวด์มาเย็นนี้หมอบอกชายล้านนน% แม่สมใจหวังมาก😍

22 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยแม่ คุณนัดซาวด์พรุ้งนี้งับ แต่ไม่รู้ว่าน้องจะให้ดูรึปล่าว🥺🥺

3mo ago

ของเค้าตอน19วีคน้องหนีบค่ะ ผ่านมาเดือนนึงไปซาวด์เห็นไข่เต็มๆเลย

ซาวด์สองรอบแล้วได้ลูกสาวค่ะ แต่หมอยังไม่ฟันธง ให้รอ 30 วีคจะซาวด์ 4 มิติให้อีกทีค่ะ

ตรวจนิฟรู้เพศเลยค่ะ ได้ลูกชายค่าา ต้อนรับปีมังกรเลย 😀

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ ได้ผู้ชาย👶🏻😊

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

3mo ago

แม่ซาวด์4มิติมั้ยคะ

บ้านนี้ตรวจNIFTY รู้เพศเลยค่ะ​ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ได้ชายเกินล้าน%ไปแล้วค้าา😆😆

3mo ago

ตอนไปซาวด์ของบ้านนี้ก็มาทั้งไข่ทั้งจู๋ชัดมากเลย😆

หมอว่าผู้หญิงเเต่เเม่ค่อยเเน่ใจค่ะ

3mo ago

รอน้องโตอีกนิดค่ะ เผื่อจะเห็นชัด

บ้านนี้ซาวด์ได้ ลูกสาวค่ะแม่ 24week

ซาวด์4รอบหมอว่าผู้หญิงค่ะเเม่24+5