ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนคะ ของเค้าสามเดือนปลายๆ ไกล้จะ 4 แล้ว ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาใช้ แต่มันฟังไม่ได้ยินอ่ะ ตอนสามเดือนไปตรวจครรภ์ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องอยู่นะ กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร รึเครื่องที่เราซื้อมาไม่ดีเท่าของโรงบาลเลยไม่ได้ยิน

1 ตอบกลับ

ใช้เจลทาที่ท้องรึยังคะ ปกติได้ยินแล้วน้า บ้านนี้ตอนท้องน้องฟังตลอดเลยจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

5y ago

ถ้าไม่มีเจล ก็เอาน้ำเปล่าลูบๆที่ท้องก็ได้จ้า