เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 13w5d ไปฟังมาวันนี้ยังไม่ได้ยินเลย

196 ตอบกลับ

ไม่เคยฟัง มีแต่หมอบอกหัวใจเต้นปกติดี

บ้านนี้ฟังครั้งแรกตอน 12 วีคค่ะชัดเจน

บ้านนี้6วิคคะเหฌนหัวใจน้องเต้นละคะ

7วีคซาวผ่านหน้าท้อง ได้ยินชัดเจนคะ

9 วีคได้ยินตอนซาวน์ชัดมากค่ะ ตื่นเต้น

5y ago

บ้านนี้ก็ได้ยินแค่ตอนซาวค่ะแม่ แต่พอไปตรวจโดยใช้ที่ฟังคลื่นหัวใจลูกแต่หาไม่เจอสักทีสงสัยขี้อาย

ซาวดครั้งแรก์ตอน 9 W ก็ได้ยินเลยค่ะ

8w ซาวผ่านหน้าท้องได้ยินชัดเลยค่ะ

14+5 W ได้ยินชัดเจนพึ่งไปซาวมาวันนี้

6 weeks ซาวด์ทางช่องคลอดก็ได้ยินนะคะ

18w2dหมอบอกยังไม่ยินเสียงหัวใจน้อง