แม่ๆได้ยาบำรุงเลือดกันตอนไหนค่ะ

แม่ๆได้ยาบำรุงเลือดกันมั๊ยค่ะ และได้กันตอนกี่สัปดาห์ บ้านนี้ตอน 6w6d ได้โฟลิค ตอน 11w6d ได้โฟลิคกับวิตามิน ค่ะ

7 ตอบกลับ

ได้ยาตอน12wค่ะ ได้โฟลิค บำรุงเลือด กับแคลเซียม บวกกับแม่กินวิตามินเสริมด้วยค่ะ

ได้ยาตอน10วีคค่ะ แต่ไม่ได้โฟลิคคะ 16วีคแล้วก็ได้แต่ยาบำรุงเลือด

ได้โฟลิค ไอโอดีน ธาตุเหล็กคะ ได้ตั้งแต่4 วีค ตอนนี้13 วีคแล้ว

บ้านนี้ได้แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดค่ะ

นี่ได้ยาตั้งแต่ 4 สัปดาห์เลยค่ะ

จะได้ยาทันที ที่ฝากครรภ์คะ

ได้ยาบำรุงเลือดวีค 13 ค่ะ