ใส่ชุดคลุมตอนกี่เดือน

แม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ? ส่วนตัวมีพุงเลยทำให้ดูมีหน้าท้องมาหน่อย ตอนนี้11w6dค่ะ ไม่แน่ใจว่าใส่กันตอนกี่เดือน เลยยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อชุดคลุมท้องค่ะ😅

2 ตอบกลับ

นี่15W6dแล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลยยยแต่พอซาวน้องตัวใหญ่มาก🥰

หลัง10วีคค่า เราโดนพยาบาลบ่น เพราะใส่กางเกงไปหาหมอค่ะ