รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

เราฝากท้องที่คลินิกแห่งหนึ่ง ในใบซาวด์ครั้งล่าสุด11W6D คุณหมอบอกว่าให้เป็นผู้หญิงก่อน50%เดี๋ยวนัดครั้งหน้าดูอีกทีค่ะ11W6Dสามารถดูเพศได้แล้วหรอคะ

1 ตอบกลับ

เพศยังไม่ชัดค่ะ ของเราสี่เดือนถึงรู้