ตรวจเบาหวาน ฉัดวัคซีนกันบาดทะยัก

แม่ๆได้ตรวจน้ำตาลในเลือดกับฉีดวัคซีนกันบาดทะยักตอนท้องกี่เดือนค่ะ. ส่วนตัวแล้ว ท้อง 20 สัปดาห์ ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ แอบกังวลว่าจะไม่ได้ตรวจหรือเปล่า

16 ตอบกลับ

ตรวจเบาหวาน พร้อมฉีดบาดทะยัก ตอน8 wค่ะ

บ้านนี้เพิ่งโดนไปเมื่อวาน ตอน 25w ค่ะ

32แล้วยังไม่ได้ฉีดเลย สงสัยหมอลืม

ได้ฉีดตอนฝากครรภ์เลยค่ะ😓

โดนตอน 23 สัปดาห์ค่ะ

ฉีดตอน33weekจร้า