ตรวจเบาหวาน

อยากทราบว่าท้องยุตรวจเบาหวานตอนคุนแม่อายุเท่าไรค่ะแล้วตรวจเดือนที่เท่าไรค่ะตอนนี้31วีคแล้วค่ะยังไม่ตรวจเลยค่ะตอนนี้อายุ20จร้า

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ใกล้ได้ตรวจแล้วค่ะ ปกติหมอจะตรวจแม่ท้องทุกคนค่ะ. เพื่อป้องกันภาวะเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ