กำหนดคลอด

แม่ๆได้กี่week กันแล้ว กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง

173 ตอบกลับ

32+3วีคคะ กำหนด28เมษา แต่เลือดออกทางช่องคลอด ตอนนี้หมอฉีกยากันแท้ง เพื่อจะยื้อเด็ก😟

34+6 ..กำหนด 28 ตค.แต่น้องไม่ยอมกลับหัวสักทีคุณหมอเลยนัดผ่าคลอด 16 ตค.จร้าา

25+1จ้า กำหนดคลอด 19มิ.ย. ตรงวันพระ - แม่ภาวนาทุกวันขอให้คลอดตรงกำหนด

33 Wค่ะกำหนดคลอด 11/11 ได้40+1 แม่ไม่รู้สึกสาวจะอยากเจอแม่ก่อนไหมนะคะ

39+3 ค่ะ กำหนดคลอด 11 มีนา 63 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลุ้นทุกวัน 😂❤️

36+1จ้า​ กำหนดคลอด​ 19 ตุลาคม​ นู้นแหนะ🥰🥰อยากออกแล้วคร่าาา

39+5 กำหนด24กันยาจ้า แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้าาา

39+5 กำหนด 5 มีนาจ้าา ตอนนี้เงียบมาก อยากแตกมากค่ะ

วันนี้ได้ 13w4 กำหนดคลอด9 กันยายน 6ภาพซาวตอน 12w

37+5w กำหนด8ตุลา แต่นัดผ่า25กันยาแร้วจ้า🥰