กำหนดคลอด

33+6 week กำหนดคลอด 3 กรกฎาคม คนแม่บ้านอื่นล่ะค่ะ กี่week และ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง ???

2 ตอบกลับ

33+4 กำหนด 7 กค. คะ แต่แม่ว่าไม่น่าถึง7 นะ น่าจะออกมาก่อนคะ ✌🏻🤰🌷🙂

5y ago

❤❤🤗🤗❤❤

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

กำหนดคลอด23กรกฎาคม2563จ้า😍